การล้างพิษและฟื้นฟูสุขภาพ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
Medical & Professional Therapists

Services.. Chiwi Detox Clinic

 • ตรวจสุขภาพ Health Check Up

  การตรวจวิเคราะห์ส่วนประกอบของเม็ดเลือดขณะที่ยังมีชีวิตด้วยเทคโนโลยี ขั้นสูงผ่านกล้อง Dark Filed Microscope ทำให้วิเคราะห์แนวโน้มในการเกิด โรคต่างๆ ได้ ทั้งระบบย่อยอาหาร สารพิษที่ตกค้าง ระบบไหลเวียนเลือด ระบบภูมิคุ้มกันและสภาวะภูมิแพ้...

  อ่านรายละเอียดทั้งหมด
 • บริการล้างพิษจิต Detox Your Mind

  การฝึกจิตอย่างเป็นขั้นตอนโดยมีเป้าหมาย ให้สามารถที่จะเข้าใจ เรียนรู้ และ ยอมรับตนเองได้อย่างลึกซึ้ง และสามารถค้นหาและแก้ไขปมปัญหาภายในได้ด้วยสติปัญญา ตระหนักรู้ตนเอง ส่งผลให้เกิดการรู้แจ้งถึงความเป็นจริง พบความสงบสุขและช่วยปรับสมดุลภายใน...

  อ่านรายละเอียดทั้งหมด
 • บริการล้างพิษกาย Detox Your Body

  การล้างลำไส้แตกต่างจากการล้างพิษด้วยการสวนทวารแบบทั่วไป เพราะเป็นการล้างอย่างนุ่มนวล สะอาดและปลอดภัยกว่าด้วยการใช้น้ำบริสุทธิ์ ช่วยล้างสารเคมีและสิ่งตกค้าง รวมทั้งขจัดพิษออกจากลำไส้ใหญ่โดยไม่ใช้สาร เคมีใดๆ ทำให้ร่างกายของคุณ...

  อ่านรายละเอียดทั้งหมด
 • เซลล์บำบัด Cell Therapy (Stem Cell)

  ร่างกายเรามีเซลล์ที่แตกต่างนับหลายร้อยชนิด เซลล์เหล่านื้ทำหน้าที่ต่างกัน เช่น ช่วยในเรื่องการเต้นของหัวใจ การกรองเลือดในไต หรือการทดแทน เซลล์ของผิวหลังจากที่เซลล์เก่าหลอกออก หน้าที่ของสเต็มเซลล์ หรือที่ เรียกว่าเซลล์ต้นกำเนิด...

  อ่านรายละเอียดทั้งหมด
 • ฝังเข็ม & จัดกระดูก Acupuncture & Chiropractic

  การฝังเข็ม คือ รักษาโรคด้วยการใช้เข็มแทงบนร่างกายตามตำแหน่งการรักษา ซึ่งเข็มที่ใช้ในการฝังเข็ม มีขนาดเล็กและบางมาก เป็นเข็มตัน ปลายตัด ไม่มีสารหรือยาชนิดใดเคลือบเข็มอยู่ เข็มที่ใช้ในหน่วยเวชศาสตร์แผนจีน จะใช้เพียงครั้งเดียวแล้วทิ้ง ไม่นำกลับมาใช้ใหม่โดยเด็ดขาด...

  อ่านรายละเอียดทั้งหมด

ติดตามข่าวสาร