การล้างพิษและฟื้นฟูสุขภาพ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
Medical & Professional Therapists

บริการล้างพิษกาย Detox Your Body

 

Colon Detox ( Colon Hydrotherapy )...ล้างพิษลำไส้ ห่างไกลมะเร็ง!

การล้างลำไส้แตกต่างจากการล้างพิษด้วยการสวนทวารแบบทั่วไป เพราะเป็นการล้างอย่างนุ่มนวล สะอาดและปลอดภัยกว่าด้วยการใช้น้ำบริสุทธิ์ ช่วยล้างสารเคมีและสิ่งตกค้าง รวมทั้งขจัดพิษออกจากลำไส้ใหญ่โดยไม่ใช้สารเคมีใดๆ ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมกลับมาทำงานอย่างสมดุลอีกครั้ง ลำไส้ใหญ่ที่สุขภาพดีจะส่งผลให้คุณมีสุขภาพที่ดีตามไปด้วย แม้ว่าคุณจะเป็นคนที่มีระบบการขับถ่ายที่ดีเป็นปกติ แต่อย่างไรก็ตามยังคงมีของเสียและสารพิษที่ตกค้างในลำไส้ส่วนลึกที่การขับถ่ายในชีวิตประจำวันไม่สามารถกำจัดออกมาได้ทั้งหมด การทำ Colon Hydrotherapy จะช่วยในการล้างของเสียและสารพิษที่สะสมมาเป็นเวลานานในลำไส้ใหญ่ และเมื่อลำไส้ใหญ่ของคุณอยู่ในสภาวะที่สะอาดสมดุล แบคทีเรียที่ดีในลำไส้จะสามารถอยู่อาศัยและเจริญเติบโตเพื่อสร้างวิตามินและภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายได้ นอกจากนี้น้ำบริสุทธิ์ที่ร่างกายดูดซึมเข้าไปจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวพรรณทั่วร่างกายของคุณ โดยรวมแล้วการทำ Colon Hydrotherapy จะช่วยในการฟื้นฟูร่างกายให้สะอาด สมดุล และมีสุขภาพดี
 
 

Skin Detoxification...บำบัดด้วยทราย สลายพิษ!

แพทย์ส่วนใหญ่ มั่นใจว่าการฝังทรายจะช่วยในส่วนของการปรับระบบการทำงานของร่างกาย ทำให้กระแสโลหิตมีการไหลเวียนดีขึ้น มีการขับของเสียที่อยู่ในรูปเหงื่อมากขึ้น ช่วยปรับสมดุลทางชีวภาพ และเพิ่มศักยภาพให้กับร่างกาย โดยการเปลี่ยนรูปของเสียที่เกิดขึ้นให้เป็นพลังงาน และช่วยสร้างเซลล์ใหม่ได้ทันทีที่เซลล์ตายได้ถูกขับทิ้ง

การฝังทรายโดยเฉพาะในผืนทรายที่ติดชายทะเล จะทำให้ร่างกายค่อยๆ ปรับสมดุลระดับของกระแสไฟฟ้าในร่างกายของท่านจึงถือได้ว่าเป็นเรื่องจำเป็นอย่างยิ่ง ที่ผู้ป่วยจะได้รับการบำบัดด้วยวิธีนี้ เพราะนอกจากการฝังทรายจะช่วยบำบัดร่างกายและทำให้อายุของท่านยืนยาวขึ้นแล้วยังจะทำให้เซลล์ของท่านมีกำลังเพียงพอในการต่อสู้กับวันใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมไปถึงการผ่อนคลายทางจิตใจร่วมไปกับธรรมชาติที่บริสุทธิ์อีกด้วย
 

Face Detoxification

ในชีวิตประจำวัน ผิวหน้าของเราต่างก็ต้องสัมผัสกับมลพิษทางอากาศ เครื่องสำอาง และรูขุมขนเป็นตัวเก็บสารพิษเหล่านั้นไว้ ทำให้ผิวหน้าดูหมองคล้ำและหยาบกร้าน ทาง Chiwi Detox Clinic เล็งเห็นถึงปัญหาในจุดนี้ จึงนำโปรแกรมการล้างพิษผิวหน้า ซึ่งจะช่วยขจัดสิ่งสกปรกและสารพิษที่ตกค้างออกจากรูขุมขน และเรายังได้นำเครื่อง Cryo –cooling มาช่วยในการผลักวิตามินให้ซึมซับสู่ผิวชั้นลึกบำรุงผิวหน้า ให้ผิวแลดูมีสุขภาพดี และดูอ่อนเยาว์ขึ้น
 

ล้างพิษตับและไต (Liver & Kidney Detox) ล้างพิษไต ตับ ปรับ เปลี่ยนชีวิตคุณ!

เหมาะกับใคร....เหมาะสำหรับผู้ที่มีพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่มีความเสี่ยงเช่น การสูบบุหรี่ ดื่มสุราเป็นประจำ และผู้ที่รับประทานอาหารไม่ถูกหลักอนามัย เช่น อาหารรสจัด ปิ้ง ย่าง หรือนักธุรกิจ ผู้บริหาร ผู้ที่มีความเครียด พักผ่อนนอนหลับไม่เพียงพอ ทำให้ภูมิคุ้มกันอ่อนแอและมีสารพิษค้างสะสม อันเป็นสาเหตุให้ตับทำงานหนัก นำไปสู่การเกิดโรค และภาวะต่างๆ เช่น ตับอักเสบ ตับแข็ง ฝีในตับ โรคเบาหวานและไขมันในเลือดสูง เป็นต้น ประโยชน์ที่ได้รับจาก การล้างพิษตับ

ร่างกายจะสร้างเอ็นไซม์หลายชนิดที่ช่วยให้ตับกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย ป้องกันตับจากสารพิษ ยา สารเคมี หรือ แอลกอฮอล์ ช่วยให้ตับฟื้นตัวเร็วขี้น เร่งการขับสารพิษตกค้าง ปกป้องตับจากการทำเคมีบำบัดในผู้ป่วยมะเร็ง เพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยต่อต้านการทำลายเซลล์ ไม่ให้ถูกทำลายจากอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง ต่อต้านเชื้อโรคและสิ่งแปลกปลอม บรรเทาความรุนแรงของหวัด หรืออาการภูมิแพ้ ช่วยลดการสะสมของไขมันที่ตับ และผนังหลอดเลือด ช่วยในการซ่อมแซมเซลล์ และคืนความสดชื่นให้กับเซลล์ ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเนื้อเยื่อ อีกทั้งยังช่วยคืนความแข็งแรงยืดหยุ่นของหลอดเลือดได้ดีอีกด้วย
 

Blood Detox ( Chelation therapy )...เลือดสะอาด ปราศจากโรคร้าย!

Chelation คือการขจัดของเสียจากร่างกายโดยเฉพาะโลหะหนัก ซึ่งใช้สารเคมีที่ไม่เป็นพิษต่อร่างกายโดยผ่านกระบวนการต่างๆ ที่แพทย์แนะนำให้ใช้ตามความเหมาะสม เช่น ผ่านการกิน (DMSA) ผ่านการเหน็บก้น และการให้น้ำเกลือทางหลอดเลือดดำ สารประกอบทางเคมีที่ให้เป็นประเภทกรดอะมิโนที่เรียกว่า EDTA ผสมกับวิตามินและแร่ธาตุ ซึ่ง EDTA ทำหน้าที่สำคัญในการจับสารโลหะหนักเช่น ตะกั่ว ปรอท สารหนู หรือแม้แต่แคลเซียมส่วนเกินซึ่งสะสมตกค้างในเนื้อเยื่อและพอกอยู่ตามผนังหลอดเลือดของเราแล้วขจัดสารโลหะหนักเหล่านี้ออกผ่านระบบปัสสาวะ ระยะเวลาในการให้น้ำเกลือแต่ละครั้งประมาณ 1-2 ชั่วโมง ระหว่างที่ให้น้ำเกลือสามารถพักผ่อน อ่านหนังสือหรือฟังเพลงได้ปกติ ภายหลังเสร็จการรักษาสามารถประกอบกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวันได้เหมือนเดิม

ประโยชน์จากการทำคีเลชั่นบำบัด
 • กำจัดตะกรันของแคลเซียม โลหะหนัก และขจัดสารพิษตกค้างในร่างกายและระบบหลอดเลือด
 • ลดอัตราเสี่ยงของหลอดเลือดแข็งอุดตันและตีบแคบซึ่งเป็นสาเหตุหลักของโรคความดันโลหิตสูง โรคหัวใจขาดเลือดและยังสามารถป้องกันโรคความเสื่อมต่างๆ ที่เกิดขึ้นจากระบบหมุนเวียนเลือดที่ไม่ดี
 • ลดอัตราเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็ง เอื้ออำนวยให้สุขภาพโดยรวมดีขึ้น เช่น การกระตุ้นการสร้างมวลกระดูกขึ้นใหม่ ลดแอนตี้บอร์ดี้ ในกรณีโรคภูมิแพ้และโรคภูมิทำลายตนเองจึงช่วยให้อาการดีขึ้นมากในระยะยาว
 • การที่เลือดไหลเวียนดีขึ้น ก็ส่งผลให้การทำงานของต่อมไร้ท่อต่างๆ ดีขึ้นโดยเฉพาะต่อมไทรอยด์ การทำงานสร้างฮอร์โมนดีขึ้น ก็ทำให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่ากว่าเดิม
 • รอยกระฝ้าบนใบหน้าจะลดลง ผิวพรรณหน้าตาดูดีขึ้น (ขึ้นอยู่กับจำนวนครั้ง)


คีเลชั่นเหมาะกับใคร
 • ผู้ที่มีความเสี่ยงต่อการอุดตันของหลอดเลือด เช่น อุดฟันด้วย อมัลกัม มีไขมันในเส้นเลือดสูง ดื่มชา กาแฟ แอลกอฮอล์ สูบบุหรี่
 • ผู้ที่มีปัญหาพิษโลหะสะสมและปัญหาสารพิษอื่นๆ สะสมในร่างกาย
 • ผู้ที่มีร่างกายอ่อนแอ การไหลเวียนเลือดบกพร่อง เวียนหัวง่าย เหนื่อยง่าย หอบ เพลีย ไม่สดชื่น รวมถึงผู้ที่มีปัญหาโรคความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือดสูงและโรคเบาหวาน เป็นต้น
 • ผู้ที่แข็งแรงดี แต่ต้องการป้องกันตนเองจากโรคมะเร็งและโรคเส้นเลือดตีบตัน รวมทั้งต้องการกำจัดสารพิษและโลหะหนักออกจากร่างกาย และต้องการรักษาสภาพของเส้นเลือดทั่วร่างกายไม่ให้เกิดการอุดตันในอนาคต
 • ผู้ที่ไปทำบอลลูนเส้นเลือด ใส่ขดลวด ทำบายพาสมาแล้ว เพราะอาจจะเกิดการอุดตันได้อีก การทำคีเลชั่นช่วยลดปัญหาเหล่านี้ได้
 

Lymphatic Detox ( Lymphatic drainage massage )...น้ำเหลืองดี มีชัยไปกว่าครึ่ง!

การนวดเพื่อกระตุ้นให้สารพิษและของเสียถูกขับออกมาตามท่อน้ำเหลืองผ่านทางเหงื่อและปัสสาวะ ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น การนวดอย่างนิ่มนวลอาศัยการ Drain ไปตามท่อน้ำเหลือง เป็นการกระตุ้นการขับของเสียทำให้ระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยใช้น้ำมันที่มีคุณสมบัติในการขับสารพิษใช้สำหรับการนวดน้ำเหลืองร่วมด้วย ซึ่งจะมีกลิ่นหอมนุ่มนวลและ มีคุณสมบัติช่วยบรรเทาอาการเครียดและอาการอ่อนล้า แก้อาการซึมเศร้า ลดความวิตกกังวล ลดอาการหดหู่ ช่วยผ่อนคลาย กระตุ้นพลัง และที่สำคัญ น้ำมันที่ใช้จะเป็นตัวช่วยขับสารพิษได้ดี และยังช่วยปรับสมดุลให้กับร่างกายทำให้ร่างกายสดชื่นผ่อนคลายและนอนหลับได้ดี 

ประโยชน์ของการนวด Lymphatic Drainage Massage อย่างต่อเนื่อง:
 • ช่วยรักษาสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงอย่างยั่งยืนให้แก่คุณ
 • ช่วยให้กระบวนการล้างสารพิษเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น
 • ช่วยลดอาการบวมน้ำ มือ แขน ขา บวม
 • ช่วยบรรเทาริ้วรอย รอยแผลเป็นและผิวส้ม
 • ช่วยทำให้ผิวพรรณมีสุขภาพดีขึ้น
 • ช่วยบรรเทาอาการปวดหัวไมเกรน
 

ติดตามข่าวสาร