การล้างพิษและฟื้นฟูสุขภาพ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
Medical & Professional Therapists

About Us.. Chiwi Detox Clinic

คลินิกเพื่อการดูแลสุขภาพองค์รวมรูปแบบใหม่ที่ให้บริการด้านขจัดสารพิษอย่างครบวงจร ปลุกกระแสการดูแลสุขภาพของคนยุคใหม่ด้วยบริการล้างพิษซึ่งประกอบไปด้วย
 

1. ตรวจสุขภาพ (Health Check up)

 

2. บริการล้างพิษ จิต โดย

- สมาธิบำบัด (Meditation Therapy)             
 - ดนตรีบำบัด (Music Therapy)
 

3. บริการล้างพิษ กาย โดย

- ล้างพิษลำไส้ (Colon Hydrotherapy)
- ล้างพิษผิว (Sand Therapy) - ล้างพิษผิวหน้า ( Face for fresh )
- ล้างพิษตับและไต ( Liver & Kidney Detox) - ล้างพิษน้ำเลือด (Chelation Therapy)
- ล้างพิษน้ำเหลือง(Lymphatic drainage)
 

4. Advance Program :โปรแกรมแนะนำ เช่น stem cell (Cell therapy), Acupuncture, Chiropractic

 

Facilities ที่ได้มาตรฐาน

ชีวี ดีท็อกซ์ คลินิก เป็นเสมือนศูนย์สุขภาพองค์รวมที่เน้นการขจัดสารพิษ ฟื้นฟูสุขภาพ ด้วยวิธีธรรมชาติรูปแบบใหม่ ซึ่งมีห้องสำหรับทำทรีตเมนท์ส่วนตัว ให้บรรยากาศผ่อนคลาย พร้อมอุปกรณ์ภายในคลินิกที่ได้มาตรฐาน ลูกค้าที่เข้ามารับบริการจึงมั่นใจได้ในประสิทธิภาพ ความปลอดภัย ภายใต้การดูแลของทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และความสะอาด เน้นการเดินทางสะดวก บรรยากาศที่ผ่อนคลาย และความเป็นส่วนตัว เป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้กับคนยุคใหม่ที่ชีวิตรีบเร่งและไม่ค่อยมีเวลาดูแลสุขภาพสามารถรับบริการที่สุดพิเศษได้อย่างสะดวก ชีวีดีท็อกซ์ตระหนักดีถึงการใช้ชีวิตและสภาพแวดล้อมในปัจจุบันของคนยุคนี้ที่ได้รับสาร พิษมากขึ้นทั้งมลพิษทางอากาศและพฤติกรรมการอุปโภค บริโภค ซึ่งล้วนก่อให้เกิดสารพิษตกค้างและของเสียสะสมในร่างกาย การบรรเทาพิษหรือขับสารพิษที่สะสมด้วยวิธีธรรมชาติร่วมกับศาสตร์ทางการแพทย์สมัยใหม่เพื่อให้ท่านสามารถฟื้นฟูสุขภาพ ให้ร่างกายแข็งแรง อ่อนเยาว์และมีชีวิตที่ยืนยาว จึงเป็นการแพทย์ทางเลือกใหม่ที่กำลังเป็นที่รู้จักและแพร่หลายยิ่งขึ้น คุณจะได้สัมผัสกับความสะดวกสบาย และผ่อนคลายอย่างเต็มที่
 

Equipments อุปกรณ์ปลอดภัยผ่านการรับรอง อ.ย ไทย

ชีวีดีท็อกซ์เป็นคลินิกล้างพิษเน้นความปลอดภัยของผู้ใช้บริการเป็นหลัก จึงเลือกใช้น้ำบริสุทธิ์คุณภาพสูงสำหรับการสวนล้างลำไส้  นอกจากนี้ชุดอุปกรณ์ที่ใช้ในการบำบัดสวนล้างลำไส้ และ เตียงที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ง่ายต่อการทำความสะอาด ท่อที่ผ่านการฆ่าเชื้อมาเป็นอย่างดี ใช้ครั้งเดียวทิ้ง น้ำยาฆ่าเชื้อที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิวแต่มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อได้เป็นอย่างดี ความแรงและอุณหภูมิของน้ำถูกควบคุมเพื่อ ให้ปลอดภัยต่อผู้ใช้บริการ อีกทั้งยังมีวาล์วป้องกันการไหลย้อนกลับของน้ำและทั้งหมดนี้อยู่ภายใต้การดูแลของทีมงานด้านการแพทย์  ดังนั้นลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าทุกขั้นตอนจะสะอาดปลอดภัย และท่านจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดอย่างคาดไม่ถึง
 

Medical & Professional Therapists ผู้เชี่ยวชาญและพนักงานมืออาชีพ

ก่อนเข้ารับบริการสวน ล้างลำไส้เพื่อล้างพิษ ผู้รับบริการจะได้พบแพทย์ประจำคลินิกที่จะสอบถามปัญหาด้านสุขภาพและตรวจเช็ค สภาพร่างกายและตรวจวัดความดันว่าอยู่ในระดับที่ปกติและสามารถเข้ารับการบริการได้หรือไม่ นักบำบัดและเจ้าหน้าที่ทุกคนผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่าง ดี จึงสามารถให้ข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพต่างๆกับผู้รับบริการอย่างเต็มที่เพื่อให้การบำบัดในทุกรูปแบบนั้นช่วยในการผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ อีกทั้งยังส่งผลให้ผู้รับบริการมีสุขภาพที่ดีขึ้น นักบำบัดจะคอยประจำอยู่ตามห้องทรีตเมนต์ที่เป็นส่วนตัวซึ่งมีเตียงซึ่งออกแบบ มาเป็นพิเศษเพื่อให้เหมาะสมกับการสอดใส่ท่อและการล้างพิษ โดยอุปกรณ์ทุกชิ้นจะผ่านการฆ่าเชื้ออย่างดีทุกครั้งที่มีการใช้งาน ตลอด 1 ชั่วโมงในการล้างพิษจะเป็นช่วงเวลาที่สงบ ผ่อนคลาย และคืนกลับร่างกายที่สะอาดขึ้นให้กับผู้รับบริการมากที่สุด
 

Dr.Thaweesak Netwong 
(Medical Director)

Specialist for Anti aging

Dr.Papassara Netwong

Specialist for Anti aging
& Oriental medicine

Dr.Gerald  TUR

Specialist for Chinese Medicine
 

ติดตามข่าวสาร